CHẮN BÙN EXCITER 150 ĐỂ LÀM GÌ?

Chắn bùn là một trong những phụ kiện cần thiết cho tất cả loại xe nói chung và xe máy nói riêng mà cụ thể là Exciter 150, Exciter 135. Vậy chắn bùn Exciter 150 có tác dụng gì và khả năng che chắn ra làm sao so với chắn bùn nguyên bản theo xe Exciter 150 mà khiến các biker nào cũng muốn tìm mua cho xế iêu của mình chuẩn bị trong mùa mưa Asắp tới?
 
Chắn bùn exciter 150 để làm gì - 1
Chắn bùn sau cho Exciter 150 độ thật phong cách thể thao 

Chắn bùn Exciter 150 có tác dụng ra sao?

Việc thay đổi một chắn bùn mới vừa phục vụ nhu cầu thiết yếu của xe vừa phục vụ nhu cầu thẩm mỹ cho xế yêu của mình. Đây chắc hẳn là một ý tưởng rất hay dành cho nhiều anh em biker yêu thích độ kiểng cho xế yêu của mình. Một con xe Exciter 150 hoàn hảo chắc chắn sẽ đẹp, sẽ sang trọng, sẽ mạnh mẽ đến từng chi tiết. Chắn bùn sau với vị trí tại khung bánh xe sau vẫn đầy nổi bật với những người chạy phía sau bạn. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi một chắn bùn Exciter 150 mới đẹp hơn.

Chắn bùn exciter 150 là gì? Chắn bùn Exciter 150 là một món đồ kiểng xe máy khá quen thuộc trên thị trường đồ chơi Exciter 150 tại Việt Nam. Chắn bùn cho Exciter 150 với những gam màu tuyệt đẹp chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn trong việc độ kiểng cho con xe của mình. Với thiết kế tinh xảo, các lỗ bắt ốc vô cùng chắc chắn, chất liệu nhựa cao cấp, pat kim loại độ bền cao, thẩm mỹ đẹp tránh tối đa việc rỉ sét, tăng khả năng che chắn tốt hơn chắn bùn nguyên bản theo xe, bảo đảm nhu cầu sử dụng xe Exciter lâu dài cũng như đáp ứng sở thích độ kiểng của bạn.

Đa dạng về kiểu dáng cũng như màu sắc, điều đó khiến bạn trở nên thật dễ dàng trong việc lựa chọn một chiếc chắn bùn sau thật mạnh mẽ và hầm hố hoặc thật tinh tế nhưng không kém phần thời trang cho con xe Exciter 150 của mình.

Chắn bùn Exciter 150 có nhiều loại cho AE biker chọn lựa đó là: chắn bùn Exciter 150 loại tròn, chắn bùn nhựa 4 chân Exciter, chắn bùn Exciter 150 loại dài, chắn bùn trước Exciter 135, chắn bùn trước Exciter 150
Chắn bùn exciter 150 để làm gì - 2
Chắn bùn Exciter 150 (loại tròn) 
 
Chắn bùn exciter 150 để làm gì - 3
Chắn bùn Exciter 150 (loại dài) 


Chắn bùn exciter 150 để làm gì - 4
Chắn bùn nhựa 4 chân Exciter
 
Chắn bùn Exciter 150 không thể thiếu cho mùa mưa, giúp cho xe bạn không còn lo sợ việc văng bùn. Chắn bùn Exciter 150 có tác dụng tăng khả năng che chắn khi đi trời mưa, đi tốc độ trên 50km/h đảm bảo che trên 90%. Chắn bùn sau Exciter 150 thiết kế theo phong cách thể thao, mang đến vẻ cứng cáp cho chiếc xe Exciter. 
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Thông tin khác

Cách vệ sinh sên trần xe máy tại nhà

Trên thực tế dây xích trần thường xuyên dín bụi bẩn và đất cát bám vào trong quá trình sử dụng (do không có đồ che), dẫn đến các mắt xích có thể bị khô, lâu sẽ làm sên khô cứng chết lại.

Xem thêm