Nhớt Castrol Power 1 Scooter 0.8 L

109.000
Tình trạng: Còn hàng

Castrol Power 1 Scooter 0.8 L chính hãng của Castrol với công nghệ Scootek tiên tiến.

HÙNG PHÁT

Ngoài việc đăng ký mua hàng online bạn còn có thể đến tại trung tâm để mua sản phẩm và thay phụ tùng/nhớt tại chỗ.
Castrol Power 1 Scooter 0.8 L - Dầu nhớt xe tay ga chính hãng chất lượng vượt trội

Castrol Power 1 Scooter 0.8L sản phẩm dầu nhớt chính hãng của Castrol với công nghệ Scootek tiên tiến, bên cạnh đó Castrol Power 1 Scooter 0.8L còn là sản phẩm dầu nhớt dành cho xe tay ga tiên tiến mang công thức “Phát huy sức mạnh động cơ” được pha chế theo công thức đặc biệt dành cho những người yêu xe tay ga và thích cảm giác lướt xe nhẹ nhàng mạnh mẽ trên phố.
 
Nhớt castrol

* Tiêu chuẩn kỹ thuật của dầu nhớt Castrol Power 1 Scooter 0.8L:
- Dầu khoáng, dầu gốc công nghệ tổng hợp và phụ gia.
- API SL, JASO MB
- Độ nhớt: SAE 10W40
- Dung tích nhớt: 0.8 lít

* Tính năng của dầu nhớt Castrol Power 1 Scooter 0.8L:
- Castrol Power 1 Scooter 0.8L được phát triển bởi công nghệ hiện đại của Castrol giúp nhớt luân chuyển nhanh chóng và làm giảm ma sát bên trong động cơ. Trải qua các đợt thử nghiệm nghiêm ngặt, Castrol Power 1 Scooter 0.8 L đã chứng minh được khả năng tăng tốc vượt trội ngay khi người sử dụng vừa nhích nhẹ tay ga.

- Castrol Power 1 Scooter 0.8L là sự lựa chọn thích hợp cho các xe tay ga, bởi vì xe tay ga thường nóng hơn so với xe máy thông thường do động cơ xe tay ga bị che kín và có hệ truyền động vô cấp làm cho động cơ làm việc với công suất tối đa trong phần lớn thời gian vận hành...Castrol Power 1 Scooter 0.8L cam kết mang lại cho bạn sự tăng tốc vượt trội bất cứ khi nào bạn cần.

 * Công nghệ của dầu nhớt Castrol Power 1 Scooter 0.8L:
- Công nghệ Scootek có tính năng chống ô-xi hoá hiệu quả ở nhiệt độ cao, độ nhớt và đặc tính ma sát thấp giúp động cơ phát huy tối đa công suất mà vẫn bảo vệ tốt cho động cơ.

- Công nghệ ZipBoosters với các hạt phụ gia Zip Boosters tiên tiến có tác dụng chống lại chất cặn làm cản trở sự tăng tốc, giảm thiểu ma sát giúp xe tay ga luôn vọt như mới

* Hướng dẫn sử dụng Castrol Power 1 Scooter 0.8L:
Castrol Power 1 Scooter 0.8L được khuyến cáo phù hợp với với tất cả các loại xe tay ga 4 thì của Nhật Bản, châu Á và châu Âu với dung tích nhớt 0.8 lít như:  SH 150, SH Mode, Nouvo SX RC, Vision 2014, Air Blade 125cc, Lead 125, Vision 2013, Luvias GTX Fi 2014, Zip, Nozza Grande 2014.