Nhớt Castrol Power 1 Scooter 1L

0
Tình trạng: Còn hàng

Castrol Power 1 Scooter 1L là dầu nhớt chính hãng của Castrol dành cho xe Scooter tiên tiến.

HÙNG PHÁT

Ngoài việc đăng ký mua hàng online bạn còn có thể đến tại trung tâm để mua sản phẩm và thay phụ tùng/nhớt tại chỗ.
Castrol Power 1 Scooter 1L - Dầu nhớt xe ga tăng cường sức mạnh cho động cơ mạnh mẽ

Trải qua các cuộc thử nghiệm nghiêm ngặt Castrol Power 1 Scooter 1L đã chứng minh được khả năng tăng tốc vượt trội của mình. Castrol Power 1 Scooter 1L còn được biết đến là sản phẩm dầu nhớt tay ga tiên tiến mang công thức “Phát huy sức mạnh động cơ” được pha chế  đặc biệt dành cho những người yêu xe tay ga và thích cảm giác lướt xe trên phố.

 
Nhớt castrol

* Tiêu chuẩn kỹ thuật của dầu nhớt Castrol Power 1 Scooter 1L: 
- Dầu khoáng, dầu gốc công nghệ tổng hợp và phụ gia.
- API SL, JASO MB
- Độ nhớt SAE 10W40
- Dung tích nhớt: 1 lít

* Tính năng của dầu nhớt Castrol Power 1 Scooter 1L:
Castrol Power 1 Scooter 1L là sản phẩm được phát triển để thích nghi với động cơ xe tay ga, điều đó có nghĩa là thích hợp với động cơ xe chịu nóng cao bởi vì động cơ xe tay ga bị che kín và có hệ truyền động vô cấp làm cho động cơ làm việc với công suất tối đa trong phần lớn thời gian vận hành, vì vậy nóng hơn so với xe máy thông thường. Castrol Power 1 Scooter 1L còn mang lại cho bạn sự tăng tốc vượt trội bất cứ khi nào bạn cần, chỉ cần với một cái vuốt ga là bạn đã có thể cảm nhận được sức mạnh vượt trội của nhớt.
 
* Công nghệ của dầu nhớt Castrol Power 1 Scooter 1L:
- Công nghệ ZipBoosters giúp xe chạy bốc như mới ngay sau khi thay nhớt.
- Công nghệ Scootek có tính năng chống ô-xi hoá hiệu quả ở nhiệt độ cao, độ nhớt và đặc tính ma sát thấp giúp động cơ phát huy tối đa công suất mà vẫn bảo vệ tốt cho động cơ. Công nghệ này còn giúp nhớt luân chuyển nhanh chóng và làm giảm ma sát bên trong động cơ.

* Hướng dẫn sử dụng Castrol Power 1 Scooter 1L:
Castrol Power 1 Scooter 1L phù hợp với với tất cả các loại xe tay ga 4 thì của Nhật Bản, châu Á và châu Âu với dung tích nhớt 1 lít như: Nozza, Mio Classico, Nouvo LX, Impluse 125 Fi, Nouvo SX Fi 2015, Hayate 125, Vespa S 125, Shark 125, Liberty 3V I.E - 150CC, Beverly 3V I.E